Tiếng Việt
Tiếng Việt
Hotline: 0915037869
Nội dung mới nhất
Hỗ trợ trực tuyến
K.D Thang máy - Mr.Lâm 0912583451
K.D Trạm trộn bê tông- Mr Diệu 0944677968
K.D lưới lọc bụi - Mr. Thành 0913526363
K.D sản phẩm khác - Mr. Giang 0912593346
Thống kê truy cập
Trực tuyến : 0
Truy cập trong ngày : 92
Tổng số truy cập : 332798
GIỚI THIỆU CÔNG TY KIM HOA

Anh Kim Hoa.JPG


Trong mô hình phát triển công ty mẹ công ty con của Viện máy và dụng cụ công nghiệp (Viện IMI), ngày 30 tháng 9 năm 2003 đã đánh dấu một cột mốc quan trọng là sự ra đời của Công ty TNHH Thương mại Kim Hoa. Với chức năng  và nhiệm vụ mở rộng quan hệ hợp tác thương mại quốc tế và phát triển thương mại các sản phẩm của công ty mẹ và các đơn vị thành viên, Công ty đã  đạt được nhiều thành công trong kinh doanh, xây dựng vững chắc chỗ đứng và thương hiệu trên thị trường.

Sau nhiều năm hoạt động, công ty được cổ phần hóa và chính thức là đơn vị thành viên của Công ty cổ phần Tập đoàn Xây dựng và thiết bị công nghiệp (Tập đoàn CIE) hoạt động theo Giấy phép kinh doanh số 0101410468 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà nội cấp ngày 05 tháng 06 năm 2008. Trong mô hình mới của Tập đoàn, Kim Hoa đóng một vai trò hết sức quan trọng là đầu mối hợp tác với các đối tác nước ngoài, cung cấp các sản phẩm công nghệ cao, cơ điện tử của các hãng nổi tiếng trên thế giới cho các đơn vị trong Tập đoàn và cho thị trường dưới hình thức thương mại.

Với đội ngũ kinh doanh năng động, giàu kinh nghiệm, Công ty CPTM Kim Hoa không chỉ bán hàng dưới hình thức thương mại mà còn tư vấn kỹ thuật giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm tối ưu với “chất lượng cao nhất, giá thành hợp lý nhất và dịch vụ sau bán hàng trọn đời sản phẩm”. Hiện nay Kim Hoa đang là đại diện thương mại của các hãng lớn trên thế giới tại Việt nam như:

  • Shanghai Mitsubishi Elevator Co. Ltd (SMEC): Cung cấp, lắp đặt và dịch vụ kỹ thuật thang máy cho các công trình, dự án, nhà ở tư nhân…
  • Flintec (Thụy điển): Cung cấp đầu đo lực cho các ngành thiết bị xây dựng, xi măng, cân định lượng…
  • Transcyko (Đài loan): Cung cấp hộp giảm tốc hành tinh, động cơ liền hộp giảm tốc bánh răng, hộp giảm tốc Cyclo cho các ngành chế tạo thiết bị.
  • HK Filter (Hàn quốc): Cung cấp lọc bụi công nghiệp cho các nhà máy điện tử, dược, phòng sạch…
  • Haoli (Trung quốc): Cung cấp bơm mỡ tự động cho ngành chế tạo thiết bị.
  • IMKO, BIKOTRONIC (CHLB Đức): Cung cấp thiết bị điều khiển và đầu đo độ ẩm cho ngành chế tạo thiết bị.